Thư ngỏ

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Mặt Trời Châu Á – ASIA SUN TRAVEL,  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt năm qua.
ASIA SUN TRAVEL là Công ty Lữ hành Quốc tế được thành lập năm 2003 theo Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 0262/TCDL- GPLHQT cấp bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp du lịch giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có uy tín tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Phong cách du lịch mới ”, ASIA SUN TRAVEL luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những điểm đến mới lạ và hấp dẫn, đưa ra những sản phẩm mới và độc đáo nhằm mang lại cho khách hàng những kinh nghiệm du lịch có một không hai, nâng cao sự thi vị của cuộc sống thông qua những hiểu biết sâu sắc về văn hóa và con người các nơi trên thế giới. 


Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa dẫn đến thành công”, Asia Sun Travel luôn cố gắng đáp ứng trọn vẹn nhất những yêu cầu của khách hàng về mọi lĩnh vực liên quan tới chuyến đi như: lựa chọn các điểm đến, thiết kế chương trình hợp lí, dịch vụ hướng dẫn tốt nhất, các dịch vụ bổ trợ hợp lí… ASIA SUN TRAVEL được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng, độ an toàn và tính tin cậy trong việc thiết kế và tổ chức các chương trình du lịch..
 

Trong những năm qua, ASIA SUN TRAVEL luôn tự hào nằm trong top đầu các nhà tổ chức du lịch có uy tín. Thành công lớn nhất của chúng tôi, và cũng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất đó chính là những ghi nhận quý báu của khách hàng đối với những trải nghiệm dịch vụ.

Tiếp nội sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho khách hàng, thương hiệu đã ra đời, với cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và ưu đãi nhất đến khách hàng.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Asia Sun Travel tin tưởng Tours4U.vn sẽ là thương hiệu mạnh,  giữ vững vị trí trong 10 công ty lữ hành hàng Viet Nam và định hướng vào trong top 10 công ty khu vực Đông Nam Á vào năm 2020. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Asia Sun Travel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang đến giá trị trải nghiệm tới du khách – đây là sứ mệnh mà toàn bộ công ty đang hướng tới, không chỉ là nhà tổ chức và cung cấp dịch vụ, mà còn là nhà tư vấn, bạn đồng hành và quan tâm đến những trảo nghiệm tuyệt vời đến từng khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Trải nghiệm khách hàng là thước đo cho chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ: với chúng tôi, khách hàng luôn là trung tâm, và là ân nhân và là động lức để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và hiện thực hóa mục tiêu.

Chúng tôi vinh dự vì đã hoặc sẽ  được phục vụ Quý khách .

Trân trọng cảm ơn

Thay mặt tập thể ASIA SUN TRAVEL

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc

LÊ THANH THẢO

 

CÔNG TY CP MẶT TRỜI CHÂU Á
Giấy phép lữ hành số 01-263/2015/TCDL GPLHQT
 
    
 
Trụ sở chính:
9B Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3942 9242 | 090 173 5658
Fax: (84-24) 3942 9249
E-mail: Info@asiasuntravel.com
 
Chi nhánh:
23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (84-28) 38247808